So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Chúng tôi trên Facebook f

Giới thiệu

 • MÁY TÍNH HOÀNG PHÚC

  Số 892 đường Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội
  ĐT: 0908 067 068 – Web: http://www.hoangphuc.vn
                  ( Đối diện cây xăng và cầu 361 )

  Được thành lập từ 15 tháng 5 năm 2010, Hoàng Phúc luôn là nhà phân phối các sản phẩm và linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, thông tin liên lạc và giải trí do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất. Mức giá sản phẩm do Hoàng Phúc cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn được Hoàng Phúc đảm bảo.

  Hoàng Phúc còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, UPS (thiết bị điện), và các thiết bị ngoại vi. Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.
   
  Hoàng Phúc đã và đang cung cấp giải pháp mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh internet. Chúng tôi hiện có trong tay các phương tiện hiện đại nhất, có thể lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.
  Đội ngũ nhân viên và quản lý của Hoàng Phúc luôn được lựa chọn kỹ càng trước khi trải qua quá trình huấn luyện và cập nhật thường xuyên những thành tựu mới nhất về dịch vụ khách hàng, dịch vụ kỹ thuật và sản phẩm. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình !